davitec.vn

Đến Nhật Bản và thưởng thức cảnh đẹp nao lòng của mùa hoa anh đào

Nhật Bản luôn là một trong lựa chọn lý tưởng được giới trẻ cho vào danh sách “phải đến ít nhất 1 lần trong đời” không những vì đây là một đất nước có nền kinh tế hàng đầu mà văn hóa, cảnh đẹp, món ăn của xứ sở Mặt Trời Mọc khiến du khách không thể bỏ qua.

Cuối tháng 3, đầu tháng 4 hàng năm, khi những rừng hoa Anh Đào nở rộ ngập lối đi là thời điểm giới trẻ các nước lại nô nức lên đường “du hí” Nhật Bản để lưu lại những khoảnh khắc cảnh sắc thiên nhiên đẹp đến nao lòng.


Hoa Anh Đào là quốc hoa của Nhật Bản

Điểm nhấn là màu hồng phớt nhẹ nhàng, tạo nên một background hoàn hảo trong từng bức ảnh. Dễ dàng bắt gặp những bức ảnh lung linh được chụp trên dọc đường đi với những tán hoa Anh Đào bay lất phất trong gió.

Một dòng sông trải đầy những cánh hoa Anh Đào như hòa quyện đủ giữa sắc – hương – vị. Khoảng hai tuần cuối tháng Ba và đầu tháng Tư, tại Nhật Bản diễn ra lễ hội Hanami, lễ hội ngắm hoa truyền thống nổi tiếng bậc nhất của Nhật Bản mỗi độ xuân về. Đây là một lễ hội lớn, có lịch sử hàng ngàn năm và được coi là quốc lễ của người Nhật.


Lễ hội ngắm hoa anh đào tại Nhật Bản

Hoa Anh Đào hay còn gọi là Sakura, được xem là quốc hoa của đất nước Mặt Trời Mọc. Không chỉ là quốc hoa, là sứ giả của mùa xuân, hoa Anh Đào còn biểu tượng cho niềm hy vọng và sự tái sinh.

Ngoài Tokyo, thành phố Kanazawa, tỉnh Ishikawa cũng là địa danh có tên tuổi gắn liền với khu vườn anh đào Kenrokuen, một trong ba khu vườn nổi tiếng nhất cả nước. Đây là nơi thích hợp để thưởng ngoạn và trải nghiệm mùa hoa anh đào.


Những bức ảnh lung linh dưới khung cảnh hoa Anh Đào

Đăng ký tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí

Vui lòng nhập các thông tin dưới đây, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ tư vấn miễn phí cho bạn