davitec.vn

Kỷ niệm 17 năm thành lập Công ty CP Đầu tư Phát triển Xây dựng Đại Việt: Nhìn lại, giới thiệu về chặng đường hình thành và phát triển

Ngày 26/4/2024, Công ty CP Đầu tư Phát triển Xây dựng Đại Việt (Dai Viet IDC) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 17 năm thành lập. Lễ kỷ niệm là dịp để Dai Viet IDC cùng nhìn lại và giới thiệu về chặng đường hình thành và phát triển của mình trong những năm qua, đồng thời hướng đến mục tiêu mới cao hơn trong tương lai.

Buổi lễ kỷ niệm 17 năm thành lập của Dai Viet IDC có sự tham gia của ông Phạm Ngọc Thủ - Tổng giám đốc Dai Viet IDC, Bà Phạm Thị Kim Thoa – Phó Tổng Giám Đốc tại Dai Viet IDC cùng tập thể CBNV của công ty, các cơ quan báo đài, các đơn vị đối tác của Dai Viet IDC, đại diện CLB Báo chí & Truyền thông xanh.

Được thành lập vào năm 2007 với nền tảng là một đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, kế thừa từ các tập đoàn xây dựng trong và ngoài nước trong công tác tổ chức quản lý những công trình xây dựng có quy mô lớn có yêu cầu an toàn, kỹ thuật, chất lượng cao. Dai Viet IDC là tổng thầu EPC (Engineering Procurement and Construction) cho các công trình công nghiệp, dân dụng, cơ sở hạ tầng… Bên cạnh đó, Dai Viet IDC còn hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo giấy phép số 1072/LĐTBXH-GP ngày 22/11/2018 của Bộ lao động Thương binh và Xã hội.

Dai Viet IDC gửi lời cảm ơn chân thành tới các phóng viên và đơn vị báo chí đã quan tâm theo dõi và đưa tin:

           >>> Tạp chí Điện tử Công nghiệp Môi trường: Thực tiễn phát triển công trình xanh ở Đại Việt

          >>> Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị: Dai Viet IDC Đổi mới, sáng tạo trong tư duy và chất lượng nguồn nhân lực để hướng tới mục tiêu phát triển xanh và bền vững

           >>> Báo Người Việt Nam: Dai Viet IDC: Xây dựng môi trường xanh, phát triển bền vững là trách nhiệm của doanh nghiệp

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng Đại Việt (Dai Viet IDC) với tầm nhìn là xây dựng DAI VIET IDC JSC trở thành Tổng thầu EPC các công trình xây dựng với biện pháp thi công và chi phí tối ưu nhất.

Dai Viet IDC luôn tâm niệm Sứ mệnh của mình là tôn trọng và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với chi phí tối ưu nhất. Đối với đối tác phải xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín, hợp tác cùng phát triển bền vững. Đối với nhân viên, xây dựng đội ngũ nhân sự tinh nhuệ, khỏe thể chất, mạnh tinh thần, vững chuyên môn, trong sáng về đạo đức trong toàn hệ thống và đối với xã hội. Luôn ý thức lợi ích của DAI VIET IDC JSC gắn liền với lợi ích xã hội và những hoạt động đóng góp cho xã hội là một phần trách nhiệm của DAI VIET IDC JSC đối với cộng đồng.

Ở Dai Viet IDC, giá trị cốt lõi là con người chất lượng - công trình chất lượng.

 
 

 

Đăng ký tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí

Vui lòng nhập các thông tin dưới đây, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ tư vấn miễn phí cho bạn