davitec.vn

Tại sao nên chọn đơn cơ khí làm việc tại Nhật Bản?

Đơn cơ khí làm việc tại Nhật Bản là đơn tuyển luôn thu hút được số lượng đông đảo lao động Việt Nam khi làm việc tại Nhật Bản. Vậy lý do gì khiến đơn tuyển này thu hút người lao động đến vậy, hãy cùng tìm hiểu để xem điểm mạnh mà đơn tuyển này đem lại nhé?

Đơn cơ khí làm việc tại Nhật Bản là đơn tuyển luôn thu hút được số lượng đông đảo lao động Việt Nam khi làm việc tại Nhật Bản. Vậy lý do gì khiến đơn tuyển này thu hút người lao động đến vậy, hãy cùng tìm hiểu để xem điểm mạnh mà đơn tuyển này đem lại nhé?

Nhu cầu tuyển dụng đơn cơ khí vô cùng lớn

Nhật Bản được biết đến là đất nước có nền kinh tế lớn trên thế giới, lĩnh vực công nghiệp là một trong những lĩnh vực chiếm tỷ trọng lớn tại đất nước này, vì vậy ngành Cơ khí trở thành ngành thiết yếu.

Đặc biệt với việc giành được quyền đăng cai Olympic 2020, công tác chuẩn bị đòi hỏi Nhật Bản cần một lượng lớn nhân lực thuộc ngành cơ khí do đó nếu đi lao động Nhật Bản thì ngành cơ khí chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn vô cùng đáng cân nhắc.

Đa dạng về công việc, ngành nghề

Cơ khí là một lĩnh vực có sự đa dạng về ngành nghề, bao gồm các công việc như: hàn xì, phay, bào, sửa chữa, đúc, ép,…

Đặc biệt, ngành cơ khí là một trong những ngành mà phía nhà tuyển dụng đều đưa ra yêu cầu đào tạo nghề tại Việt Nam, do đó người lao động không có kinh nghiệm vẫn sẽ được ứng tuyển và được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn Nhật Bản, đây là một thuận lợi vô cùng lớn đối với người lao động, vì khi vừa sang Nhật người lao động sẽ dễ dàng bắt nhịp với công việc tại nhà máy, công xưởng.

Được trang bị bảo hộ lao động và quy trình làm việc chuyên nghiệp

Nhiều lao động Việt Nam cảm thấy hơi dè chừng vì tia lửa khi làm việc trong ngành cơ khí, tuy nhiên Nhật Bản là đất nước luôn coi trọng về an toàn sức khỏe và phúc lợi cho người lao động, do đó khi thực hiện các công việc đều được trang bị bảo hộ lao động một cách vô cùng cẩn thận, đồng thời khi còn học tại Việt Nam công ty Đại Việt sẽ tổ chức các buổi học an toàn lao động cho học viên.

Thêm vào đó, đừng ngần ngại chọn làm việc trong ngành cơ khí chỉ vì lý do nghĩ rằng công việc này khá vất vả. Đã lao động tất nhiên phải dồn tâm huyết và sức lực để thực hiện công việc, song nếu có một phương pháp làm việc hiệu quả tiết kiệm công sức nhưng lại đem hiệu quả cao thì chắc chắn Nhật Bản là đất nước đi đầu trong phương pháp làm việc rồi.

Mức thu nhập trong ngành cơ khí luôn đứng top trong các ngành nghề

Một nhân viên được đào tạo bài bản về nghề và làm việc tốt tất nhiên nhà tuyển dụng luôn ưu ái đưa ra mức thu nhập vượt trội hơn những ngành nghề không yêu cầu tay nghề. Đặc biệt với lợi thế làm việc trong công xưởng, làm việc trong ngành cơ khí sẽ không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và các yếu tố bên ngoài đảm bảo mức thu nhập hàng tháng vô cùng ổn định. Thêm vào đó ngoài mức lương cơ bản, ngành cơ khí là ngành có giờ làm thêm khá nhiều có thể giúp người lao động có thêm một khoản thu nhập phụ trội. 

Đăng ký tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí

Vui lòng nhập các thông tin dưới đây, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ tư vấn miễn phí cho bạn