Trung tâm Nhân lực Quốc tế Đại Việt

davitec.vn

Trung tâm Nhân lực Quốc tế Đại Việt

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng Đại Việt (DAI VIET IDC) là Cơ quan phái cử người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo Giấy phép hoạt động số 1072/LĐTBXH-GP của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Khách hàng của DAI VIET IDC là những doanh nghiệp uy tín hàng đầu của Nhật Bản đến từ các vùng Kanto, Kansai, Chubu, Kyushu, Chugoku,… tuyển dụng Thực tập sinh kỹ năng với nhiều ngành nghề như cơ khí, xây dựng, nông nghiệp, bảo dưỡng ô tô, chế biến thực phẩm, chế biến thủy sản, may mặc.

Ngoài công tác phái cử Thực tập sinh kỹ năng sang Nhật Bản làm việc, DAI VIET IDC còn được Cục Quản lý lao động ngoài nước cho phép phái cử Lao động kỹ năng đặc định (Tokutegino) sang làm việc tại Nhật Bản theo Công văn số 421/QLLĐNN-NBĐNA ngày 05/03/2020.

Về phái cử nhân lực chất lượng cao của Việt Nam, DAI VIET IDC đã giới thiệu được nhiều kỹ sư cơ khí, xây dựng sang Nhật Bản làm việc, giúp cho các bạn thực hiện ước mơ đưa gia đình cùng sang Nhật Bản sinh sống và làm việc lâu dài.

Trong quá trình hoạt động Công ty không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ, thực hiện tốt Bộ quy tắc ứng xử áp dụng cho các doanh nghiệp xuất khẩu lao động Việt Nam (CoC – VN). Liên tục được Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam (VAMAS) đánh giá xếp hạng Doanh nghiệp 5 sao từ năm 2016 đến nay.

Được Tổ chức Quản lý thực tập kỹ năng người nước ngoài của Nhật Bản (OTIT) chấp thuận là Cơ quan phái cử Thực tập sinh kỹ năng Việt Nam sang Nhật Bản làm việc.

Các thông tin được đăng tải trên trang web của Đại sứ quán Nhật Bản theo đường link sau:
https://www.vn.emb-japan.go.jp/itpr_ja/CoquanphaicuvahiephoixkldVietNam.html

DAI VIET IDC JSC cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để hỗ trợ tốt nhất cho người lao động trong suốt quá trình đào tạo, làm việc tại Việt Nam và Nhật Bản.