Giới Thiệu

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng Đại Việt (DAI VIET IDC JSC) là một công ty có uy tín trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam. Công ty đã từng hợp tác thiết kế, xin cấp phép và thi công nhiều công trình cho các đối tác như Coca Cola (Mỹ), TBIV, Tazmo, Settsu Carton, Ohnoseiko, Nippon Steel (Nhật Bản),…

Trong quá trình hoạt động, DAI VIET IDC JSC nhận thấy kỹ năng tay nghề và sự cần mẫn, siêng năng trong công việc của các công nhân Việt Nam hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của các doanh nghiệp nước ngoài, ngay cả với các doanh nghiệp Nhật Bản. Nếu người lao động Việt Nam có cơ hội sang làm việc tại Nhật Bản, mức thu nhập của họ có thể cao gấp 3 lần so với trong nước. Ngoài ra, họ còn có cơ hội nâng cao tay nghề, học tập tác phong làm việc chuyên nghiệp của người Nhật và tích lũy vốn ngoại ngữ tiếng Nhật, nâng cao giá trị của bản thân trong thị trường lao động hiện nay.

Với mong muốn mang lại những lợi ích tích cực cho người lao động Việt Nam, DAI VIET IDC JSC đã xin phép Bộ Lao động Thương binh và Xã hội thực hiện hoạt động đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài, ngày 16/4/2014 TRUNG TÂM NHÂN LỰC QUỐC TẾ ĐẠI VIỆT đã được thành lập theo Giấy phép số398/LĐTBXH-GP. Mặt khác, TRUNG TÂM NHÂN LỰC QUỐC TẾ ĐẠI VIỆT cũng được Cơ quan Hợp tác Tu nghiệp Quốc tế Nhật Bản (JITCO) công nhận và cho phép phái cử người lao động sang Nhật Bản học tập và làm việc.

Trong quá trình hoạt động DAI VIET IDC JSC đã thành lập thêm Chi nhánh, mở rộng hoạt động kinh doanh và được Sở Kế hoạch Đầu tư TPHCM cấp thay đổi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần thứ 7.

Theo quy định của Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng về đổi Giấy phép khi được cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, ngày 25/04/2016 Bộ Lao động Thương Binh & Xã hội đã cấp đổi Giấy phép hoạt động số 824/LĐTBXH-GP cho DAI VIET IDC JSC. Và sau khi thay đổi Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh lần tiếp theo, ngày 22/11/2018 Bộ Lao động Thương Binh & Xã hội đã cấp đổi Giấy phép hoạt động số 1072/LĐTBXH-GP cho DAI VIET IDC JSC.

Hiện nay, các Thực tập sinh do Trung tâm phái cử đã có mặt ở nhiều tỉnh, thành phố của Nhật Bản như Tokyo, Nagoya, Himeji, Aichi, Shizuoka, Wakayama, Mie, Chiba,… TRUNG TÂM NHÂN LỰC QUỐC TẾ ĐẠI VIỆT cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ tốt nhất cho Thực tập sinh trong suốt quá trình đào tạo, huấn luyện, thực tập tại Việt Nam và Nhật Bản trong thời gian tới.