Giới Thiệu

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng Đại Việt (DAI VIET IDC JSC) là một doanh nghiệp có uy tín hàng đầu của Việt Nam.

Được thành lập năm 2007, hoạt động kinh doanh lĩnh vực Tổng thầu EPC các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, cơ sở hạ tầng. Khách hàng tiêu biểu là: Coca Cola (Mỹ); Toho, Tazmo, Settsu Carton, Ohnoseiko, Nippon Steel (Nhật Bản); BP Castrol (Anh); Atco (Đức); C&T Vina, ITM (Hàn Quốc); Novaland (Việt Nam)…

Trong quá trình hoạt động, DAI VIET IDC JSC nhận thấy kỹ năng tay nghề và sự cần mẫn, siêng năng trong công việc của các công nhân Việt Nam hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của các doanh nghiệp nước ngoài, ngay cả với các doanh nghiệp Nhật Bản. Nếu người lao động Việt Nam có cơ hội sang làm việc tại Nhật Bản, mức thu nhập của họ có thể cao gấp 3 lần so với trong nước. Ngoài ra, họ còn có cơ hội nâng cao tay nghề, học tập tác phong làm việc chuyên nghiệp của người Nhật và tích lũy vốn ngoại ngữ tiếng Nhật, nâng cao giá trị của bản thân trong thị trường lao động hiện nay.

Với mong muốn mang lại những lợi ích tích cực cho người lao động Việt Nam, DAI VIET IDC JSC đã xin phép Bộ Lao động Thương binh và Xã hội thực hiện hoạt động đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài, ngày 16/4/2014 DAI VIET IDC JSC đã được cấp Giấy phép hoạt động XKLĐ số 398/LĐTBXH-GP.

Trong quá trình hoạt động DAI VIET IDC JSC đã lập thêm Chi nhánh mở rộng hoạt động kinh doanh và được Sở Kế hoạch Đầu tư TPHCM cấp thay đổi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, đến nay đã được cấp thay đổi lần thứ 9.

Theo quy định của Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài, khi thay đổi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp phải xin cấp đổi Giấy phép hoạt động XKLĐ.

Lần thứ nhất DAI VIET IDC JSC đã được Bộ Lao động Thương Binh & Xã hội cấp đổi Giấy phép hoạt động số 824/LĐTBXH-GP ngày 25/04/2016.

Đến nay DAI VIET IDC JSC đã được Bộ Lao động Thương Binh & Xã hội cấp đổi Giấy phép hoạt động số 1072/LĐTBXH-GP ngày 22/11/2018.

DAI VIET IDC JSC là thành viên của Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam (VAMAS). Là doanh nghiệp phái cử hoạt động tích cực và thực hiện tốt Bộ quy tắc ứng xử CoC – VN, đã 2 lần được cấp Giấy chứng nhận doanh nghiệp xếp hạng 5 sao.

DAI VIET IDC JSC vinh dự nằm trong danh sách các Công ty được cấp giấy chứng nhận doanh nghiệp xếp hạng 5 sao được đưa tin trên trang web của Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam. Tham khảo link sau:
https://www.vn.emb-japan.go.jp/itpr_ja/CoquanphaicuvahiephoixkldVietNam.html

Tại Nhật Bản DAI VIET IDC JSC đã được tổ chức JITCO trước đây và nay là tổ chức OTIT chấp thuận là Cơ quan phái cử của Việt Nam được phép hoạt động phái cử người lao động đến Nhật Bản làm việc.

Hiện nay, các Thực tập sinh và kỹ sư do DAI VIET IDC JSC phái cử đã có mặt ở nhiều tỉnh, thành phố của Nhật Bản, thuộc các vùng Kanto, Kansai, Kyushiu, Chiubu,…

DAI VIET IDC JSC cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ tốt nhất cho người lao động trong suốt quá trình đào tạo, huấn luyện, thực tập tại Việt Nam và Nhật Bản trong thời gian tới.