davitec.vn

Họp mặt Thực tập sinh và gia đình trước khi xuất cảnh đi làm việc tại Nhật Bản

Ngày 26/2/2019, Trung tâm Nhân lực Quốc tế Đại Việt tổ chức buổi họp mặt với gia đình 25 Thực tập sinh của Công ty hiện có kế hoạch xuất cảnh các đợt cuối tháng 2 và đầu tháng 3 sắp tới.

Buổi họp mặt như một minh chứng thể hiện quan điểm của Công ty Đại Việt: luôn đồng hành với Thực tập sinh và gia đình các bạn trong thời gian học tập và làm việc tại Nhật Bản.


Trong buổi họp mặt này, nhiều phụ huynh Thực tập sinh thể hiện cảm xúc xúc động và vui mừng, khi con em mình đã lựa chọn đúng Công ty uy tín để chắp cánh cho ước mơ đến Nhật Bản làm việc của các em. 

Hơn thế nữa với quá trình tiếp xúc trực tiếp và làm việc với Công ty quý vị phụ huynh cảm thấy vô cùng tin tưởng và mong muốn người thân ở nhà sẽ tiếp tục được Công ty hỗ trợ nếu có mong muốn đi Nhật.

Với những tình cảm quý báu cũng như sự tin tưởng của khách hàng dành cho Công ty, Công ty Đại Việt cam kết sẽ không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ của Công ty và sàng lọc những đơn tuyển thu nhập tốt, môi trường tốt cho người lao động Việt Nam.
Cùng chúc các bạn Thực tập sinh sẽ có 3 năm học tập và làm việc tại Nhật Bản đạt được nhiều thành công và thắng lợi!

Đăng ký tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí

Vui lòng nhập các thông tin dưới đây, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ tư vấn miễn phí cho bạn