davitec.vn

Doanh nghiệp đạt chứng nhận xếp hạng 5 sao năm 2017

Sáng ngày 17/4/2017, Hiệp hội Xuất khẩu Lao động Việt Nam (VAMAS) phối hợp với Tổ chức Lao động Quốc tế ILO, Bộ Ngoại giao và Thương mại Australia tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá việc thực hiện Bộ Quy tắc ứng xử CoC-VN lần thứ 4 và công bố kết quả xếp hạng năm 2016 đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài.

Kết quả xếp hạng như sau: 37 Doanh nghiệp hạng 5 sao, 41 Doanh nghiệp hạng 4 sao, và 08 Doanh nghiệp hạng 3 sao.

Trong đó, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng Đại Việt ( Công ty Đại Việt ) vinh dự được chứng nhận doanh nghiệp xếp hạng 5 sao (thứ tự số 6 trong danh sách xếp hạng), đây là thành quả ghi nhận sự nỗ lực của Công ty Đại Việt thực hiện Bộ quy tắc ứng xử CoC-VN trong hoạt động xuất khẩu lao động.

Phát biểu tại hội nghị, Thứ trưởng Bộ Lao động Thương Binh & Xã hội Doãn Mậu Diệp ghi nhận, những doanh nghiệp thực hiện Bộ quy tắc ứng xử CoC-VN là những doanh nghiệp thực hiện chăm lo tốt hơn cho người lao động, là những doanh nghiệp nỗ lực và tích cực nhất chăm lo cho thương hiệu lao động Việt Nam tại thị trường tiếp nhận.

Tiến sỹ Nguyễn Lương Trào, Chủ tịch Hiệp hội xuất khẩu lao động, cho biết đây là năm thứ tư liên tiếp hiệp hội cùng Tổ chức lao động quốc tế, Bộ Ngoại giao và Thương mại Australia thực hiện giám sát và đánh giá việc thực hiện bộ quy tắc ứng xử đối với các doanh nghiệp xuất khẩu lao động.

Tiến sỹ Nguyễn Lương Trào cho rằng các doanh nghiệp xuất khẩu lao động đã có những chuyển biến tích cực trong việc hoàn thiện hơn các quy chế hoạt động theo hướng chuẩn mực của bộ quy tắc ứng xử.

Thứ trưởng Bộ LĐTBXH Doãn Mậu Diệp và Mr Chang-Hee Lee Giám đốc ILO tại Việt Nam trao chứng nhận 5 sao cho Doanh nghiệp Xuất khẩu lao động

Lãnh đạo Công ty Đại Việt chụp hình cùng Chủ tịch Hiệp hội XKLD Nguyễn Lương Trào

Ông Nguyễn Đăng Hợp Phó Tổng giám đốc chụp hình với Chủ tịch Hiệp hội Xuất khẩu lao động Tiến sỹ Nguyễn Lương Trào

Phát huy kết quả đã đạt được, Công ty Đại Việt tiếp tục  thực hiện tốt  Bộ quy tắc ứng xử CoC-VN  trong hoạt động xuất khẩu lao động của Công ty, phấn đấu là nơi lựa chọn tin cậy của người lao động Việt Nam và nhà tuyển dụng Nhật Bản.

Đăng ký tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí

Vui lòng nhập các thông tin dưới đây, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ tư vấn miễn phí cho bạn