Tin xuất khẩu lao động Nhật Bản 2016

0
69


Mức lương dự kiến:

Thông tin xuất khẩu lao động Nhật Bản 2016 mới nhất

Thông tin xuất khẩu lao động Nhật Bản 2016 mới nhất từ Thủ tướng Shinzo Abe nghị luận mở đường cho lao động nước ngoài làm việc trong ngành nông nghiệp tại Nhật Bản.

Trong cuộc họp chính phủ vào ngày 4/10/2016, thủ tướng Shinzo Abe đã đưa ra đề xuất coi việc tiếp nhận người nước ngoài trong ngành nông nghiệp là vấn đề trọng điểm của quốc gia.

Nhật Bản đang phải đối mặt với tình trạng thiếu trầm trọng nguồn nhân lực trong ngành nông nghiệp, tính đến thời điểm tháng 2 năm nay, NB có khoảng 1,9 triệu lao động, giảm gần 9% so với năm ngoái và so với năm 1990 thì đã giảm gần 40%.

Thế nhưng hiện tại thì lao động nước ngoài trong ngành nông nghiệp tại Nhật Bản vẫn chưa được thừa nhận, mà chỉ dưới hình thức “Thực tập sinh” mà thôi. Và trong phương án mới được đề cập đến thì người lao động nước ngoài sẽ CÓ CHẾĐỘ MỚI, được làm việc với mức lương và tuyển dụng như người Nhật.

Tuy nhiên đối tượng là những người có kinh nghiệm hay trình độ cao (ví dụ họ chuyên ngành nông nghiệp), cùng với đó chế độ thực tập sinh vẫn duy trì song song.

Nguồn: Sugoi

Công ty chuyên đào tạo xuất khẩu lao động sang Nhật làm việc tại TPHCM :

Để có thể có được những thông tin chính xác từ phía Nhật Bản cũng như những thông tin liên quan đến xuất khẩu lao động thì bạn hãy nên cập nhật thường xuyên vào website của chúng tôi để có thể nắm bắt rõ thông tin nhanh nhất .

Hiện nay có rất nhiều công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại TPHCM. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng có chức năng đưa người lao động ra nước ngoài làm việc mà chỉ là trung gian, môi giới. Với giấy phép số 398/LĐTBXH-GP của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Đại Việt (https://davitec.vn/index.php/)  là một cơ sở uy tín tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ giúp đỡ hết sức mình để các học sinh, sinh viên, thực tập sinh có thể đạt được ước mơ của mình.

Đại Việt một công ty chuyên đào tạo và đem lại những điều không tưởng đến với bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đến đường dây nóng của công ty hoặc đến trực tiếp để có thể được tư vấn và tìm hiểu các vấn đề về xuất khẩu lao động.

nut-ung-tuyen-nho

Đăng ký tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí

Vui lòng nhập các thông tin dưới đây, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ tư vấn miễn phí cho bạn

BÌNH LUẬN

Please enter your name here
Please enter your comment!