Tiễn Thực tập sinh của DAI VIET IDC ra sân bay đi Nhật làm việc ngày 31-8-2016

0
101


Mức lương dự kiến:

Buổi chia tay đầy cảm động giữa gia đình và TTS đi Nhật làm việc

Rạng sáng ngày 31-8 vừa qua, 6 bạn Thực tập sinh của DAI VIET IDC đã lên máy bay đi Nhật làm việc. Sau quá trình học tập tại DAI VIET IDC các bạn TTS thi đậu phỏng vấn đơn hàng. Đây là tin vui cho các bạn và gia đình, cũng như cả DAI VIET IDC.

Dù chuyến bay xuất phát khá sớm nhưng các bạn không thể hiện sự mệt mỏi. Mà thay vào đó là vô cùng háo hức với chuyến hành trình phía trước. Chúng tôi thấy niềm tin, hi vọng cũng như gửi gắm ước mơ của các bạn trong chuyến bay này. Đến tiễn các bạn ngoài gia đình còn có ông Nguyễn Đăng Hợp – Lãnh đạo Trung tâm. Ngoài ra còn có thầy Bắc – người thầy luôn dạy dỗ các bạn từ lúc mới vào và các cán bộ nhân viên khác. Tại buổi chia tay, các bạn TTS không giấu nổi sự xúc động và lòng biết ơn sâu sắc với DAI VIET IDC vì đã luôn hỗ trợ các bạn trong suốt thời gian qua.

Ông Nguyễn Đăng Hợp -Lãnh đạo DAI VIET IDC ra sân bay tiễn các bạn TTS
Ông Nguyễn Đăng Hợp -Lãnh đạo DAI VIET IDC ra sân bay tiễn các bạn TTS

Về phía Ban lãnh đạo trung tâm cũng đưa ra chia sẻ kinh nghiệm học tập và làm việc tại Nhật. Đồng thời nhắc nhở những vật dụng cần thiết cho các bạn khi sinh sống tại đây. Bên cạnh đó ban lãnh đạo Trung tâm còn gửi lời chúc may mắn và thành công đến các bạn. Hi vọng những ước mơ của các bạn sẽ chắp cánh bay cao dưới bàn tay nâng đỡ của DAI VIET IDC.

Một số hình ảnh của các bạn TTS khi làm thủ tục sân bay sang Nhật

Phụ huynh các bạn TTS ra sân bay tiễn các bạn sang Nhật làm v<h2 style=Một số hình ảnh của các bạn TTS khi làm thủ tục sân bay sang Nhật các bạn TTS ra sân bay tiễn các bạn sang Nhật làm việc
Các bạn TTS đẩy hành lý vào làm thủ tục
Các bạn TTS đẩy hành lý vào làm thủ tục
Phụ huynh nhìn theo con/cháu đang làm thủ tục từ xa
Phụ huynh nhìn theo con/cháu đang làm thủ tục từ xa

 nut-ung-tuyen-nho

Đăng ký tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí

Vui lòng nhập các thông tin dưới đây, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ tư vấn miễn phí cho bạn

BÌNH LUẬN

Please enter your name here
Please enter your comment!