Thực tập sinh DAI VIET IDC vui Tết Trung Thu 2016

0
58


Mức lương dự kiến:

Thực tập sinh DAI VIET IDC vui Tết Trung thu 2016

Ngày 15/8 Âm lịch hàng năm được xem là dịp Tết đoàn viên cho gia đình. Tuy nhiên năm nay các bạn TTS của DAI VIET IDC không chỉ có 1 gia đình nơi quê nhà mà còn có một gia đình lớn nơi các bạn học viên sinh hoạt cùng nhau dưới sự dìu dắt của các thầy cô nhân viên DAI VIET IDC.

Hầu hết các học viên của Trung tâm đều có gia đình ở xa, trong thời gian học tập cũng không nhiều dịp gặp mặt. Chắc hẳn ai cũng cảm thấy chạnh lòng trong dịp lễ đoàn viên gia đình năm nay. Thấu hiểu tâm lý của các bạn học viên, các thầy cô của DAI VIET IDC đã tổ chức một buổi vui Trung thu đơn giản nhưng đầy ấm áp dành cho các bạn TTS.

Thực tập sinh của DAI VIET IDC vui Tết Trung thu 2016
Thực tập sinh của ĐẠI VIỆT IDC vui Tết Trung thu 2016

Giai điệu bài hát chúc mừng Trung thu vang lên như thể hiện được tinh thần đoàn kết, keo sơn của tất cả các thành viên trong nhà chung.

Có thể chỉ một thời gian ngắn nữa, các bạn sẽ tham gia các đơn hàng khác nhau và sống cách xa nhau khi ở Nhật, Tết Trung thu tiếp theo sẽ đón ở Nhật Bản, nhưng chúng tôi tin rằng tình cảm gắn bó của các bạn trong nhà chung của DAI VIET IDC sẽ không bao giờ thay đổi.

Một số hình ảnh vui Tết trung thu
Một số hình ảnh vui Tết trung thu

Trung thu ấm áp – Ngập tràn tình thân!

nut-ung-tuyen-nho

Đăng ký tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí

Vui lòng nhập các thông tin dưới đây, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ tư vấn miễn phí cho bạn

BÌNH LUẬN

Please enter your name here
Please enter your comment!