Quy trình phái cử đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại DAI VIET IDC

0
102


Mức lương dự kiến:

Xuất cảnh

về quy trình để tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Những thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị cũng như thứ tự những bước cần thực hiện để đủ điều kiện tham gia. Dưới đây là quy trình phái cử đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại DAI VIET IDC.

Quy trình phái cử đi xuất khẩu

Quy trình phái cử đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại DAI VIET IDC

-caption aligncenter">Quy trình phái cử đi xuất khẩu lao động Nhật Bản
Quy trình phái cử đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Tuyển nguồn

Đây là giai đoạn người lao động tìm hiểu và được chuyên viên tư vấn chi tiết chương trình cũng như các đơn hàng đang tuyển. Sa

Tuyển nguồn

lign: justify;">Sau đó chuyên viên tư vấn sẽ đưa cho người lao động form chuẩn khám sức khỏe tại bệnh viện đa khoa Bưu điện tại địa chỉ: Lô B9, Thành Thái, Phường 5, Quận 10, TPHCM. Người lao động sẽ đem theo form mẫu và tự đến bệnh viện để khám. Khi đến bệnh viện bạn sẽ nói lên yêu cầu là khám đi xuất khẩu lao động của công ty Đại Việt sẽ được bác sĩ khám đầy đủ các bước cần thiết.

Kết quả khám sẽ được trả về trực tiếp cho công ty và chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ với người lao động để thông báo kết quả khám sức khỏe và đạt hay không đạt.

Nộp hồ sơ

Sau khi đủ điều kiện sức khỏe người lao động phải nộp hồ sơ cho công ty bao gồm:

 • CMND: 3 bản photo công chứ

  Nộp hồ sơ

  ze: 12pt;">Sổ hộ khẩu: 3 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 3 bản sao
 • Sơ yếu lý lịch: 2 bản có chứng thực của phường/ xã (lưu ý phải khai 3 bản vì 1 bản sẽ được Bộ phận chứng thực giữ lại lưu trữ).
 • Giấy xác nhận hạnh kiểm: 2 bản
 • Hồ sơ khám sức khỏe: 2 bản (khám tại bệnh viện Đa khoa Bưu điện).
 • Passport: 1 bản chính.
 • Bằng tốt nghiệp khóa học sau cùng (cao đẳng, đại học): 1 bản chính + 2 bản photo công chứng.
 • Ảnh cá nhân TTS: gồm 30 tấm trong đó: 10 ảnh 3×4, 10 ảnh 4×6, 10 ảnh 4.5×4.5
 • Ảnh các thành viên thân thích trong gia đình: 1 tấm
 • Ảnh chụp mặt tiền gia đình: 1 tấm

Đào tạo tiếng Nhật cơ bản

Khi đăng ký tham gia các học viên sẽ được đào tạo tiếng Nhật cơ bản về cách phát âm chữ cái, cách giới thiệu bản thân và một số câu chào hỏi cơ bản cũng như được hướng dẫn tác phong khi phỏng vấn. Bên cạnh đó các cô giáo còn dạy các bạn một số bài hát tiếng Nhật để hiểu rõ hơn văn hóa của nước này.

Phỏng vấn

Sẽ có 2 hình thức phỏng vấn là phỏng vấn trực tiếp và phỏng vấn qua skype.

Đào tạo tiếng Nhật cơ bản

bạn chưa đậu đơn hàng này thì sẽ được dự tuyển phỏng vấn cho các đơn hàng khác.

Đào tạo chuyên sâu

Đây là giai đoạn người lao động được đào tạo về kỹ năng tay nghề và học tiếng Nhật nâng cao.

Phỏng vấnc chứng chỉ nghề.

Làm thủ tục phái cử

Phía Trung tâm và công ty tiếp nhận sẽ tiến hành hoàn thành các thủ tục để bảo lãnh người lao động sang Nhật, khi hồ sơ thủ tục đã hoàn thiện sẽ thông báo về Trung tâm và báo với người lao động để chuẩn bị sang Nhật làm việc

Đào tạo chuyên sâu

pan style="font-size: 12pt;">Hoàn thiện thủ tục phái cử, Trung tâm sẽ thông báo lịch bay cho các học viên. Lãnh đạo trung tâm và nhân viên sẽ tiễn các bạn và giao visa, vé máy bay cho học viên. Khi xuống sân bay Nhật Bản, đại diện của nghiệp đoàn sẽ ra đón và dẫn các bạn đến nơi ở.

Về nước

Làm thủ tục phái cửản là 3 năm. Sau thời gian này các bạn sẽ làm thủ tục để về nước. Khi về nước dễ dàng kiếm được việc làm như: sẽ được DAI VIET IDC hợp tác với các dự án của công ty. Hoặc hỗ trợ giới thiệu việc làm trong các khu công nghiệp có nhà máy của Nhật Bản.

Đây là quy trình phái cử Thực tập sinh đi xuất khẩu lao động Nhật Bản của  DAI VIET IDC. Chi tiết về chi phí tham gia sẽ được tư vấn rõ khi liên hệ với chuyên viên tư vấn. Hotline: 0971 824 324 (Ms.Phụng) – 0971 787 047 (Mr.Tuấn Anh).

Về nước13 aligncenter" src="https://davitec.vn/wp-content/uploads/2016/08/nut-ung-tuyen-nho.jpg" alt="nut-ung-tuyen-nho" width="228" height="77" />

Đăng ký tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí

Vui lòng nhập các thông tin dưới đây, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ tư vấn miễn phí cho bạn

BÌNH LUẬN

Please enter your name here
Please enter your comment!