Khai giảng lớp đào tạo Thực tập sinh kỹ năng ngành hàn theo tiêu chuẩn Nhật Bản

0
358


Mức lương dự kiến:

Ngày 30/09/2014 tại Cơ sở đào tạo số 502 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Bình, Quận 9, TP HCM. Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng Đại Việt (DAI VIET IDC JSC) đã tổ chức khai giảng lớp đào tạo Thực tập sinh kỹ năng ngành hàn theo tiêu chuẩn Nhật Bản Khóa 1.

Trong phần phát biểu tại lễ khai giảng, Ông Phạm Ngọc Thủ – Tổng Giám đốc DAI VIET IDC JSC đã phổ biến đến các học viên về mục đích, ý nghĩa của chương trình Thực tập sinh Kỹ năng Nhật Bản. Đây là chương trình hợp tác hỗ trợ đào tạo của Chính phủ Nhật Bản dành cho các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam. Mục đích của chương trình là xây dựng đội ngũ nhân lực nòng cốt, thông qua đó thúc đẩy quá trình chuyển giao công nghệ tích cực sang các nước phái cử thực tập sinh.

Đây là chương trình vừa học vừa làm, thông qua quá trình làm việc, thực tập kỹ năng thực tế tại Nhật Bản, Thực tập sinh vừa có điều kiện làm việc để nâng cao thu nhập, cải thiện kinh tế gia đình, vừa có điều kiện học hỏi để nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn. Ngoài ra, thực tập sinh cũng có thể trang bị cho mình khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật vững vàng, tác phong làm việc chuyên nghiệp thông qua những trải nghiệm thực tế tại đất nước có nền kinh tế phát triển thứ ba thế giới.

Khi kết thúc hợp đồng về nước, Thực tập sinh sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình Thực tập sinh kỹ năng, và được DAI VIET IDC JSC ưu tiên tuyển dụng vào các vị trí phù hợp với nhu cầu của Công ty, hoặc được Công ty giới thiệu việc làm với các đối tác Nhật Bản ngay tại Việt Nam. DAI VIET IDC JSC hy vọng các bạn Thực tập sinh do công ty phái cử sẽ tiếp tục cố gắng học hỏi, rèn luyện và tích cực làm việc ngay cả khi đã về nước, cùng công ty góp phần tham gia xây dựng Việt Nam ngày càng phát triển.

Trong không khí phấn khởi của buổi lễ, các bạn học viên hứa sẽ quyết tâm học tập rèn luyện để đạt được kết quả tốt, đáp ứng được yêu cầu của nước bạn Nhật Bản.

di-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

di-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

 

nut-ung-tuyen-nho

 

 

Đăng ký tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí

Vui lòng nhập các thông tin dưới đây, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ tư vấn miễn phí cho bạn

BÌNH LUẬN

Please enter your name here
Please enter your comment!