Khai giảng lớp đào tạo Thực tập kỹ năng ngành hàn theo tiêu chuẩn Nhật Bản Khóa 2

0
388


Mức lương dự kiến:

Ngày 08/07/2015 tại Cơ sở đào tạo 502 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Bình, Quận 9, TPHCM. Công ty cổ phần Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng Đại Việt (DAI VIET IDC) đã tổ chức khai giảng lớp đào tạo Thực tập kỹ năng ngành hàn theo tiêu chuẩn Nhật Bản Khóa 2.

Phát biểu khai giảng lớp học, Ông Phạm Ngọc Thủ – Tổng Giám đốc Công ty chúc mừng các học viên được tham gia chương trình.
Phổ biến đến các học viên về mục đích, ý nghĩa của chương trình Thực tập kỹ năng Nhật Bản. Thông qua quá trình làm việc, thực tập kỹ năng thực tế tại Nhật Bản, Thực tập sinh vừa có điều kiện làm việc để nâng cao thu nhập cải thiện kinh tế gia đình, vừa có điều kiện học hỏi để nâng cao trình độ nghiệp vụ bản thân theo ngành nghề thực tập.

Sau khi kết thúc hợp đồng từ Nhật Bản trở về, thực tập sinh có điều kiện trang bị cho mình một khả năng ngoại ngữ tiếng Nhật vững vàng, tác phong làm việc công nghiệp qua trải nghiệm thực tế tại đất nước phát triển hàng đầu thế giới.

Ông Phạm Ngọc Thủ đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của bản thân trong thời gian làm kỹ sư tại các Tập đoàn Nhật Bản và kinh nghiệm làm việc với các đối tác Nhật Bản của DAI VIET IDC hiện nay.

Thay mặt DAI VIET IDC ông cũng cam kết sẽ ưu tiên tuyển chọn các Thực tập sinh khi kết thúc hợp đồng về nước để cùng Công ty tiếp tục đào tạo, phái cử người lao động sang làm việc tại Nhật Bản, nhằm đóng góp cho sự phát triển chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam trong những năm tiếp theo.

Trong không khí phấn khởi của buổi lễ, em Lại Huy Điệp – Lớp trưởng đã thay mặt cho các bạn học viên hứa quyết tâm học tập rèn luyện để đạt được kết quả tốt, đáp ứng được yêu cầu của công ty phái cử và của công ty tiếp nhận Nhật Bản.

lao-dong-nhat-ban

di-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

lao-dong-nhat-ban

lao-dong-xuat-khau-nhat-ban

di-lao-dong-nhat-ban-han-quoc

 

nut-ung-tuyen-nho

 

Đăng ký tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí

Vui lòng nhập các thông tin dưới đây, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ tư vấn miễn phí cho bạn

BÌNH LUẬN

Please enter your name here
Please enter your comment!