Dự lễ kỷ niệm 36 năm thành lập và đón nhận Huân chương Độc lập Hạng nhì của HVCT

0
301


Mức lương dự kiến:

Ngày 05 tháng 10 năm 2014, Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ TP. HCM (HVCT) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm thành lập Trường, đón nhận Huân chương Độc lập Hạng nhì, và khai giảng năm học mới 2014 – 2015.

Tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Kim Ngân – Ủy viên Bộ chính trị, Phó chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; bà Phạm Thị Hải Chuyền – Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH; ông Võ Văn Thưởng – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư thường trực Thành ủy TP. HCM; bà NguyễnThị Hồng – Ủy viên Ban Thường Vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP. HCM; bà Nguyễn Thị Hằng – Nguyên Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH – Chủ tịch Hiệp hội dạy nghề và Công tác xã hội cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành trong và ngoài thành phố; các đoàn khách quốc tế; đại diện các doanh nghiệp, các trường đại học và cao đẳng có mối quan hệ hợp tác với trường và toàn thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và học sinh sinh viên của Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ TP. HCM.

Đại diện cho các doanh nghiệp phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Ngọc Thủ, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng Đại Việt (DAI VIET IDC JSC) chúc mừng tập thể cán bộ viên chức, thầy cô giáo của nhà trường đã được Đảng và Nhà nước ghi nhận xứng đáng những công lao đóng góp trong sự nghiệp trồng người của đất nước.

Ông Phạm Ngọc Thủ cũng thông báo về nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực chất lượng cao của Công ty, trong đó có đội ngũ cán bộ kỹ thuật và công nhân lành nghề có ý thức, trách nhiệm cao trong công việc, nhằm đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, đa số là các nhà đầu tư nước ngoài đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Mỹ, Úc như: KKKC, Ohnoseiko, Nippon Steel, Taisei, Castrol BP, Kumho, USG Boral, Feishion Garment 2, Rebisco,…

Ông Phạm Ngọc Thủ cũng nhấn mạnh sự tương đồng về quan điểm đặt chất lượng lên hàng đầu của HVCT và DAI VIET IDC JSC. Trong khi khẩu hiệu của HVCT là “Dạy tốt – học tốt – quản lý tốt!”, tức đề cao chất lượng trong đào tạo và giảng dạy thì châm ngôn của DAI VIET IDC JSC lại là “Con người chất lượng – Công trình chất lượng!”, khẳng định sự chú trọng về uy tín và chất lượng của công ty trong cả lĩnh vực cung ứng lao động lẫn trong xây dựng.

DAI VIET IDC JSC hoan nghênh HVCT đã chủ động liên hệ kết nối với doanh nghiệp trong việc phối hợp đào tạo nghề và cung ứng nhân lực; đồng thời đánh giá cao tính cầu thị của nhà trường khi mạnh dạn tham khảo ý kiến doanh nghiệp để điều chỉnh và xây dựng các chương trình đào tạo. DAI VIET IDC JSC luôn yên tâm khi tuyển dụng các bạn sinh viên có tay nghề chuyên môn tốt, được đào tạo bài bản tại HVCT.

Trong buổi lễ, ông Phạm Ngọc Thủ cũng đã đại diện DAI VIET IDC JSC trao học bổng cho các sinh viên có thành tích tốt và ký kết hợp đồng đặt hàng đào tạo với HVCT.

Đồng hành với nhà trường trong sự nghiệp trồng người, DAI VIET IDC JSC sẵn sàng chia sẻ, hợp tác và hỗ trợ nhà trường trong công tác đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu công nghiệp hóa hiện đại hóa và hội nhập quốc tế của đất nước hiện nay.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

di-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

di-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

79

 

di-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

di-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

di-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

di-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

nut-ung-tuyen-nho

 

Đăng ký tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí

Vui lòng nhập các thông tin dưới đây, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ tư vấn miễn phí cho bạn

BÌNH LUẬN

Please enter your name here
Please enter your comment!