Đi lao động ở Nhật Bản để học tập và tìm hiểu về đất nước xứ Hoa Anh Đào

0
66


Mức lương dự kiến:

Lao động ở Nhật Bản – Hướng đi mới trong giai đoạn hiện nay

Với tình trạng thất nghiệp đang tăng nhanh tại Việt Nam, việc đi xuất khẩu lao động, đi lao động ở Nhật Bản là một trong những hướng đi được đông đảo lao động Việt Nam lựa chọn. Tuy nhiên, vì một số rào cản nhỏ nhiều người lao động tỏ ra băn khoăn khi lựa chọn hướng đi này.

Nhật Bản – địa điểm lý tưởng để đi lao động

Nhật Bản là một trong những nước đi đầu về kinh tế. Việc vận dụng khoa học kỹ thuật vào quá trình làm việc đã giúp Nhật Bản được cả th

Nhật Bản – địa điểm lý tưởng để đi lao động

iển khai các dự án chính là nguồn nhân lực bị giới hạn. Để phục vụ cho các công trình, dự án Nhật Bản đã mở cửa cho việc tiếp nhận người lao động của nước ngoài vào làm việc tại Nhật nhằm chuyển giao khoa học kỹ thuật cho các nước đang phát triển và đáp ứng đủ nguồn nhân lực cần có cho đất nước.

Rất nhiều người đi lao động ở Nhật Bản và nhận được mức thu nhập vô cùng hấp dẫn mà một công nhân trung bình làm việc tại Việt Nam mong ước.

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có cơ hội tham quan, du lịch Nhật Bản xinh đẹp
Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có cơ hội tham quan, du lịch Nhật Bản xinh đẹp

Một số thông tin bạn cần biết để có thể hiểu hơn khi đi lao động ở Nhật Bản :

Ăn nhà hàng có người máy phục vụ

Đến với những nhà hàng người máy, bạn sẽ được thưởng thức không chỉ những món ăn ngon đặc trưng của quán mà còn được thưởng thức được những giai điệu, những màn khiêu vũ của những người máy được sáng chế tại Nhật Bản. Bạn sẽ được thưởng thức màn trình diễn sôi động và nó sẽ kích thích mọi giác quan của bạn khi đến quán.

Ăn nhà hàng có người máy phục vụ2016/10/233.jpg" alt="Robot phục vụ trong nhà hàng Nhật Bản" width="500" height="333" />
Robot phục vụ trong nhà hàng Nhật Bản

Cuộc đấu giá cá ngừ có ” 102 ” tại Nhật

Chợ Tsukiji, khu chợ được biết đến là lớn nhất thế giới và là nơi trình diễn những màn đấu giá cá ngừ loài cá được xem như là một loại cá đắt và ngon tại Nhật Bản. Không chỉ là khu chợ lớn mà còn là nơi chủ yếu cung cấp các loại thức ăn cho các nhà hàng lớn tại Tokyo, Nhật Bản. Cuộc đấu giá cá ngừ chỉ có khoảng 100 người được vào xem, không chỉ có đấu giá cá mà khu chợ còn có những thực phẩm được xem là hảo hạng.

Quán cafe hầu gái độc nhất vô nhị

Với ý tưởng từ

Cuộc đấu giá cá ngừ có ” 102 ” tại Nhật

cô phục vụ trẻ mặc những bộ đồ hầu gái kèm theo đó là những cử chỉ đáng yêu vô cùng. Không chỉ thế, mà còn có những món ăn, đồ uống đem lại sự tận hưởng, những quán cafe hầu gái có ở quận Akihabara hay rải rác ở các thành phố.

Quán coffee hầu gái ở Nhật Bản<

Quán cafe hầu gái độc nhất vô nhị

Bản

Khách sạn Nhộng

Khi đi tham quan một vòng tại Tokyo bạn có thể dừng chân tại khách sạch Nhộng để cảm nhận những sáng tạo độc nhất tại Nhật Bản. Đặc biệt các khoang phòng ngủ này không dành cho những người có chịu chứng sợ không gian hẹp vì khách sạn Nhộng chỉ có đủ chỗ cho 1 người ngủ. Giá tại khách sạn sẽ có giá rẻ hơn so với những khách sạn bình thường.

Thời trang Cosplay tại Nhật 

Ở Harajuku và Akihibara hai khu vực nổi tiếng với lý do luôn có sự kiện Cosplay tại Nhật. Quá đam mê về các loại anime và manga việc lựa chọn cho mình những trang phục tương tự mình thích và đi trên phốđể biểu diễn không quá lạ lẫm với người dân sống tại đây. Họ làm những kiểu tóc kỳ lạ hoặc đi giày siêu cao để tạo sự đột phá.

Khách sạn Nhộngs://davitec.vn/wp-content/uploads/2016/10/235.jpg" alt="Thời trang Cosplay của Nhật Bản" width="523" height="295" />
Thời trang Cosplay của Nhật Bản

Việc đi lao động ở Nhật Bản đang là hướng đi được đông đảo lao động Việt Nam lựa chọn trước tình trạng thất nghiệp trong nước đang gia tăng. Tùy vào đơn tuyển khác nhau mà có những điều kiện yêu cầu đi khác nhau, nhưng điều có điểm chung là đáp ứng đủ những điều kiện để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản và chấp nhận bỏ ra khoản chi phí đầu tư ban đầu.

Lựa chọn công ty xuất khẩu lao động sang Nhật uy tín và có những kinh nghiệm để có thể đặt niềm tin.

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại TPHCM

Hiện nay có rất nhiều công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại TPHCM. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng có chức năng đưa người lao động ra nước ngoài làm việc mà chỉ là trung gian, môi giới. Với giấy phép số 824/LĐTBXH-GP của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Đại Việt là một cơ sở uy tín về đi lao động ở Nhật Bản tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ giúp đỡ hết sức mình để các học sinh, sinh viên, thực tập sinh có thể đạt được ước mơ của mình.

TRUNG TÂM NHÂN LỰC QUỐC TẾ ĐẠI VIỆT

TRỤ SỞ
Địa chỉ: 3G7 Đường số 22, P.Bình An, Q.2, Tp.HCM
Điện thoại: (+84.8) 6287 2198
Fax: (+84.8) 3740 2875

CƠ SỞ ĐÀO TẠO
Địa chỉ: 465 Nơ Trang Long, P.13,Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: (+84.8) 22209696

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại TPHCMng-tuyen-nho" width="228" height="77" />

Đăng ký tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí

Vui lòng nhập các thông tin dưới đây, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ tư vấn miễn phí cho bạn

BÌNH LUẬN

Please enter your name here
Please enter your comment!