Đẩy mạnh việc tiếp nhận lao động trong ngành xây dựng Nhật Bản

0
21


Mức lương dự kiến:

Thị trường nguồn nhân lực tại Nhật Bản

Nhật Bản khan hiếm nguồn nhân lực vì tỷ lệ sinh quá thấp, người già lại chiếm tỷ lệ cao. Nhu cầu nhân lực tại Nhật Bản đặc biệt trong ngành xây dựng càng đẩy lên cao khi Nhật Bản trở thành nước đăng cai Olympic 2020.

Nhật Bản đăng cai tổ chức Olympic 2020
Nhật Bản đăng cai tổ chức Olympic 2020

Đây là cơ hội tốt để lao động Việt Nam, đặc biệt là lao động trong ngành Xây dựng Nhật Bản được học tập, làm việc trong môi trường hiện đại, tác phong chuyên nghiệp, tạo điều kiện nâng cao kỹ năng tay nghề. Nhật Bản là thị trường tốt đối với người lao động Việt Nam.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành Xây dựng

Theo thống kê, khoảng 80% nam giới đi xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ lựa chọn ngành Xây dựng. Bên cạnh đó, hiện nay ngành Xây dựng Nhật Bản là ngành duy nhất đang được chính phủ Nhật cho phép lao động được gia hạn Visa thêm 2 năm và có thể đi lại lần 2. Điều này không có ở ngành khác, các đơn tuyển xuất khẩu lao động khác chỉ đi tối đa 3 năm và không thể đi lại.

Tại Trung tâm Nhân lực Quốc tế Đại Việt

Với số lượng đơn tuyển ổn định, hàng tháng đều có các đợt phỏng vấn với nghiệp đoàn Nhật Bản, Trung tâm Nhân lực Quốc tế Đại Việt là địa điểm tin cậy để người lao động Việt Nam chắp cánh ước mơ làm việc tại Nhật Bản của mình.

Đơn tuyển xuất khẩu lao động ngành Xây dựng Nhật Bản
Đơn tuyển xuất khẩu lao động ngành Xây dựng Nhật Bản

Trong khoảng thời gian gần nhất, đang có đơn tuyển dành cho ngành Xây dựng với mức thu nhập cao, phúc lợi tốt phù hợp với nhiều lao động Việt Nam.

 Chỉ cần đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, chăm chỉ, không có tiền án, tiền sự là bạn có thể đăng ký tham gia ngay đơn tuyển ngành Xây dựng Nhật Bản. Cơ hội dành cho những bạn biết nắm giữ.

nut-ung-tuyen-nho

Đăng ký tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí

Vui lòng nhập các thông tin dưới đây, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ tư vấn miễn phí cho bạn

BÌNH LUẬN

Please enter your name here
Please enter your comment!