DAI VIET IDC tiễn các bạn Thực tập sinh ra sân bay đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày 7/9/2016

0
93


Mức lương dự kiến:

DAI VIET IDC chắp cánh ước mơ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cho các bạn TTS

Vào 3h00’ sáng ngày 7/9/2016, khi tất cả mọi người đang ngủ say thì toàn thể cán bộ nhân viên Trung tâm NLQT Đại Việt đã có mặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất để tiễn các bạn TTS của Trung tâm đi lao động Nhật Bản.

Tại sảnh vào cổng làm thủ tục tại sân bay dễ dàng bắt gặp hình ảnh người thân, gia đình của các bạn TTS đến tiễn. Nhiều gia đình từ Tây Ninh, Tiền Giang, Cần Thơ,.. dù khá xa nhưng đã đến sân bay từ rất sớm. Thậm chí có gia đình đến từ 9h tối ngày 6/9 để đợi họ hàng từ những tỉnh khác đến chia tay con em mình.

Lúc 3h30’ sáng, ông Nguyễn Đăng Hợp – Lãnh đạo Trung tâm NLQT Đại Việt đã tiến hành trao Visa cho các bạn TTS cùng với nhắn gửi những kinh nghiệm cần thiết cho cuộc sống của các bạn sau này.

Tấm lòng cha mẹ sau bức tranh xuất khẩu lao động Nhật Bản

Tỷ lệ thất nghiệp tại Việt Nam đang tăng cao không những đem lại băn khoăn cho các bạn trẻ mà còn khiến nhiều bậc ph

Tấm lòng cha mẹ sau bức tranh xuất khẩu lao động Nhật Bản

tương lai của người lao động Việt Nam, tuy nhiên nó cũng đồng nghĩa với việc gia đình sẽ cho các bạn một khoảng thời gian tự lập để trưởng thành hơn.

Hình ảnh người thân gia đình, bạn bè vây quanh các bạn TTS trong giây phút chia tay khiến nhiều người xúc động, thậm chí có trường hợp 24 người thân từ Tiền Giang lên TPHCM chỉ để tiễn con, cháu mình trong giây phút này. Từng cái ôm ấm áp, từng lời nhắn gửi chân tình, những giọt nước mắt vui mừng, hạnh phúc sẽ là những động lực lớn nhất dành tặng cho các bạn TTS để vững bước trên con đường sự nghiệp sắp tới.

Đại gia đình đi tiễn con/cháu mình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản
Đại gia đình đi tiễn con/cháu mình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản
Gia đình đi tiễn các bạn Thực tập sinh đi lao động Nhật Bản
Gia đình đi tiễn các bạn Thực tập sinh đi lao động Nhật Bản

Chúc mừng các bạn đã đậu phỏng vấn đơn hàng, hi vọng những gì các bạn được đào tạo tại DAI VIET IDC sẽ là hành trang tốt nhất cho các bạn khi làm việc ở Nhật Bản.

nut-ung-tuyen-nho

 

 

Đăng ký tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí

Vui lòng nhập các thông tin dưới đây, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ tư vấn miễn phí cho bạn

BÌNH LUẬN

Please enter your name here
Please enter your comment!