DAI VIET IDC JSC trong tiến trình Việt Nam hội nhập kinh tế quốc tế

0
526


Mức lương dự kiến:

ĐS&TD – Với lợi thế về nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao và thực hiện thành công ở rất nhiều dự án lớn đã đưa (DAI VIET IDC JSC) lên một tầm cao mới. Bằng việc nắm bắt thời cơ và định hướng đúng, công ty đã xây dựng được nhiều mối quan hệ với các đối tác chiến lược để phát triển lâu dài và bền vững.

di-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

 

Trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế, Việt Nam đã là thành viên của ASEAN, WTO. Năm 2015 với các sự kiện TPP sẽ được ký kết, Cộng đồng Asean – AEC dự định được thành lập,…là cơ hội nhưng cũng không ít thách thức với các doanh nghiệp Việt Nam.

Để khai thác tốt những tiềm năng của tiến trình này, Công ty cổ phần Đầu Tư Phát triển Xây dựng Đại Việt ( DAI VIET IDC JSC) đã tăng cường đầu tư đào tạo đội ngũ nhân lực có chất lượng cao, đạo đức tốt, tác phong chuyên nghiệp, có kiến thức, kỹ năng phù hợp, tập trung khai thác những giá trị cốt lõi và liên tục tự vượt trội chính mình nhằm cung cấp những sản phẩm hàng hóa dịch vụ vượt chuẩn cho xã hội.

di-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban
Dự án Ohnoseiko Việt Nam do DAI VIET IDC trúng thầu khởi công xây dựng

 Hội nhập kinh tế quốc tế giúp DAI VIET IDC JSC nâng cao trình độ nguồn nhân lực, thông qua hợp tác giáo dục đào tạo và tuyển dụng nguồn nhân lực có trình độ cao từ các nước tiên tiến, làm tăng cơ hội tiếp cận thị trường quốc tế.

Hiện nay DAI VIET IDC JSC là tổng thầu EPC các công trình xây dựng cho các Chủ đầu tư nước ngoài tại Việt Nam; đồng thời là cơ quan phái cử thực hiện dịch vụ đưa người lao động sang làm việc tại Nhật Bản, giúp người lao động có điều kiện tiếp thu kiến thức, kỹ năng tiên tiến, công nghệ mới của nước bạn để phát triển bản thân và góp phần xây dựng đất nước.

Cạnh tranh trong tiến trình hội nhập sẽ thúc đẩy các doanh nghiệp Việt Nam tối ưu quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của mình, mang lại lợi ích tốt hơn cho người tiêu dùng và xã hội.

Bên cạnh đó, hội nhập cũng đặt cho các doanh nghiệp trước nhiều thách thức, đó là: Sự chuyển dịch lao động làm gia tăng sự cạnh tranh, người lao động các nước đến Việt Nam làm việc sẽ làm giảm cơ hội việc làm của người lao động trong nước. Các doanh nghiệp nước ngoài có tiềm lực tài chính dồi dào, trình độ quản lý, trình độ khoa học công nghệ tiên tiến tạo áp lực nhiều hơn cho các doanh nghiệp của Việt Nam.

Tuy nhiên, hội nhập là xu thế thời đại, những lợi ích từ hội nhập sẽ giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam trong đó có DAI VIET IDC JSC tiếp tục chuyển mình và phát triển mạnh mẽ trong năm mới Ất Mùi 2015.

nut-ung-tuyen-nho

Đăng ký tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí

Vui lòng nhập các thông tin dưới đây, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ tư vấn miễn phí cho bạn

BÌNH LUẬN

Please enter your name here
Please enter your comment!