DAI VIET IDC JSC tổ chức kỳ thi Hàn theo tiêu chuẩn JIS Nhật Bản khóa K6

0
97


Mức lương dự kiến:
Phần thi thực hành của các bạn ứng viên trong kỳ thi Hàn JIS Nhật Bản

Sau khi vượt qua kỳ phỏng vấn Skype với Nghiệp đoàn, tất cả ứng viên Hàn JIS K6 sẽ được đào tạo nghề hàn theo tiêu chuẩn JIS Nhật Bản do giáo viên người Việt từng được đi tu nghiệp tại Nhật trực tiếp chỉ dẫn.
Theo đúng kế hoạch dự kiến, ngày 26, 27 và 28/06/2019 các học viên Lớp kỹ năng nghề hàn tham dự kỳ thi Hàn theo tiêu chuẩn JIS Nhật Bản khóa K6 do Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng Đại Việt phối hợp với Hiệp hội Hàn Nhật Bản tổ chức.
Kỳ thi diễn ra với nội dung: phần thi lý thuyết và 3 bài thi thực hành, trong đó phần thi lý thuyết sẽ diễn ra vào ngày 26/6/2019 còn 3 bài thi thực hành sẽ diễn ra trong 2 ngày 27/6 và 28/6.

Phần thi lý thuyết của kỳ thi Hàn JIS Nhật Bản

Hội đồng thi của Hiệp hội Hàn Nhật Bản sẽ chấm thi lý thuyết và công nhận kết quả ngay tại DAI VIET IDC JSC.
Với sự cố gắng chăm chỉ ôn tập, kết quả bài thi lý thuyết của các bạn ứng viên đều đạt thành tích tốt, về phần bài thi thực hành cũng được chuyên gia của Hiệp hội Hàn Nhật Bản đánh giá phần ngoại quan đều đạt, còn về kết cấu bên trong sẽ được đánh giá khi phôi thi được DAI VIET IDC JSC gửi sang Hiệp hội Hàn Nhật Bản kiểm tra đánh giá bằng các máy móc, thiết bị đạt tiêu chuẩn.

Các ứng viên thực hành phần thi thực hành của mình theo số báo danh quy định
Phần thi thực hành của các bạn ứng viên trong kỳ thi Hàn JIS Nhật Bản

Những ứng viên đạt trong cả phần thi lý thuyết và thực hành sẽ được cấp chứng chỉ Hàn JIS của Nhật Bản và sẽ được phái cử sang các Công ty tiếp nhận Nhật Bản có yêu cầu tay nghề hàn cao để thực hiện chương trình Thực tập sinh kỹ năng mà chính phủ hai nước đã ký kết.

 

 

 

Đăng ký tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí

Vui lòng nhập các thông tin dưới đây, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ tư vấn miễn phí cho bạn

BÌNH LUẬN

Please enter your name here
Please enter your comment!