Cục Quản lý lao động ngoài nước – Cơ quan quản lý nhà nước về xuất khẩu lao động

0
94


Mức lương dự kiến:

Xuất khẩu lao động là hướng đi được đông đảo người lao động Việt Nam lựa chọn những năm gần đây. Khi nhu cầu tăng cao làm xuất hiện hàng loạt các công ty hoạt động trong lĩnh vực này. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng có chức năng đưa lao động sang Nhật làm việc. Chỉ những công ty được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp giấy phép hoạt động mới có chức năng này.

Tổng quan về Cục quản lý lao động ngoài nước

Cục Quản lý lao động ngoài nước (DOLAB) có trụ sở tại địa chỉ 41B Lý Thái Tổ, Phường Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội là đơn vị thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, có trách nhiệm giúp Bộ trưởng thực hiện chức năng quản lý nhà nước về người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng theo quy định của pháp luật.

Cục quản lý lao động ngoài nước
Cục quản lý lao động ngoài nước

DAI VIET IDC được cấp giấy phép xuất khẩu lao động của Bộ LDTB-XH

Với mong muốn mang lại những lợi ích tốt cho người lao động cũng như giúp cải thiện tỷ lệ thất nghiệp đang gia tăng tại Việt Nam, DAI VIET IDC đã mở ra TRUNG TÂM NHÂN LỰC QUỐC TẾ ĐẠI VIỆT theo Giấy phép số 398/LĐTBXH-GP của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Và được Cơ quan Hợp tác Tu nghiệp Quốc tế Nhật Bản (JITCO) chấp thuận cho phép DAI VIET IDC được phái cử người lao động Việt Nam được sang Nhật học tập và làm việc.

Giấy phép Xuất khẩu lao động của DAI VIET IDC do Bộ Thương Binh và Xã hội Việt Nam cấp

Giấy phép Xuất khẩu lao động Nhật Bản của DAI VIET IDC JSC
Giấy phép Xuất khẩu lao động Nhật Bản của DAI VIET IDC JSC

nut-ung-tuyen-nho

 

Đăng ký tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí

Vui lòng nhập các thông tin dưới đây, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ tư vấn miễn phí cho bạn

BÌNH LUẬN

Please enter your name here
Please enter your comment!