Buổi gặp mặt thân mật với phụ huynh các kỹ sư bay sang Nhật làm việc

0
53


Mức lương dự kiến:

Chiều ngày 16/10/2016, Trung tâm Nhân lực Quốc t Đại Việt đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với phụ huynh các Kỹ sư Autocad sắp bay sang Nhật làm việc.

Tại buổi gặp mặt này, ông Nguyễn Đăng Hợp – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng Đại Việt đã chúc mừng gia đình và các kỹ sư Nguyễn Nam Trang Anh Nhân, Lê Anh Được đã được Công ty Goko Steel Construction tuyển dụng.

Lãnh đạo DAI VIET IDC tổ chức gặp mặt phụ huynh các bạn Kỹ sư sắp sang Nhật làm việc
Lãnh đạo ĐẠI VIỆT IDC tổ chức gặp mặt phụ huynh các bạn Kỹ sư sắp sang Nhật làm việc

Đồng thời ông cũng trao đổi với các kỹ sư, hành trình sang Nhật làm việc của các bạn hiện tại chỉ là bước khởi động trên con đường sự nghiệp, các bạn sẽ được tiếp xúc và làm việc trong một môi trường hiện đại, chuyên nghiệp và đầy triển vọng, giúp các bạn nâng cao kỹ năng chuyên môn, phát triển trình độ tiếng Nhật cũng như học kỹ năng làm việc nhóm hứa hẹn những thành công đạt được trong con đường sắp tới.

Ông Hợp tiếp tục chia sẻ những kiến thức về văn hóa Nhật Bản, những sự khác biệt cần phải điều chỉnh khi sang Nhật làm việc.

DAI VIET IDC hứa sẽ hỗ trợ các bạn kỹ sư các tài liệu cập nhật, tiếp tục chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn qua mạng Internet để có thể hòa nhập vào môi trường mới một cách tốt nhất. Đồng thời, hi vọng các bạn sau quá trình học tập và làm việc tại Nhật với những đúc kết về kinh nghiệm sống, cách sinh hoạt làm việc tại xứ Phù Tang sẽ chia sẻ cho công ty những kiến thức thực tế của cuộc sống tại Nhật Bản để làm tài liệu hướng dẫn tốt nhất cho các bạn kỹ sư khóa sau.

DAI VIET IDC trao trả hồ sơ cho các bạn Kỹ sư
DAI VIET IDC trao trả hồ sơ cho các bạn Kỹ sư

Cuối buổi gặp mặt, ông Nguyễn Đăng Hợp nhấn mạnh: Kỹ sư là đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam với mong muốn nâng cao kiến thức, chuyên môn, kỹ năng và năng lực góp phần xây dựng nước nhà giàu mạnh. Đây là bộ phận thanh niên ưu tú, mở ra hướng đi mới phát triển người lao động Việt Nam, hi vọng với những tâm huyết của bản thân, kỳ vọng của gia đình và xã hội các bạn sẽ hoàn thành tốt công việc tại Nhật Bản và mang kiến thức tốt về phục vụ cho nước nhà.

nut-ung-tuyen-nho

Đăng ký tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí

Vui lòng nhập các thông tin dưới đây, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ tư vấn miễn phí cho bạn

BÌNH LUẬN

Please enter your name here
Please enter your comment!