Kamagasaki, Osaka

Xkld Nhật Bản 2017 cảnh báo 7 khu phố nguy hiểm ở Nhật Bản

Xkld Nhật Bản 2017 cảnh báo những khu phố nguy hiểm

Nhật Bản là một đất nước an toàn, thân thiện và tính nhân văn rất cao. Tỷ lệ tội phạm ở Nhật Bản nói chung là thấp nhất thế giới. Tuy nhiên, Nhật Bản cũng có một vài khu dân cư mang tính chất đặc thù về an ninh, tương đối nguy hiểm đó là: quận đèn đỏ và các khu ổ chuột. Khu nhà ổ chuột ở Nhật Bản rất hiếm, dường như không tồn tại. Quận đèn đỏ  thì rất phổ biến. Tuy nhiên đối với người lao động mới đi xkld Nhật Bản 2017 nên chú ý những khu phố sau:

Kabukicho, Tokyo

xkld nhat ban 2017 Kabukicho, Tokyo

Kabukicho, Tokyo

Kabukicho là khu đèn đỏ lớn nhất thế giới. Đó là nơi có hàng ngàn nhà hàng, karaoke, câu lạc bộ đêm và quán bar. Là nơi thu hút nhiều thành phần xã hội, khách du lịch,  những kẻ lập dị và côn đồ. Bạn sẽ không cảm thấy ngạc nhiên khi thấy cảnh sát chống bạo loạn, an ninh  tình cờ xuống các đường phố. Hầu hết người Tokyo không ngần ngại để đi chơi và đến các nhà hàng, izakaya ở khu vực nhưng chắc chắn  để sống thì sẽ không ở gần Kabukicho.

Kamagasaki, Osaka

xkld nhat ban 2017 Kamagasaki, Osaka

Kamagasaki, Osaka

Kamagasaki (còn gọi là Airinchiku) là khu ổ chuột lớn nhất Nhật Bản. Đó là ngôi nhà của một số lượng lớn người vô gia cư, những người không có tư cách lưu trú, cư trú bất hợp pháp sống trong khu vực. Trong những năm gần đây, Kamagasaki là khu phố phổ biến với khách du lịch nước ngoài trẻ tuổi bởi dịch vụ thuê phòng giá rẻ. Nhưng đối với người dân địa phương Osaka thường tránh xa nơi này bởi sự phức tạp, nguy hiểm. Kamagasaki có một lịch sử của cuộc bạo loạn lớn (cuộc biểu tình chống lại sự ngược đãi của cảnh sát).

Roppongi, Tokyo

xkld nhat ban 2017 Roppongi, Tokyo

Roppongi, Tokyo

Roppongi là một khu dân cư và văn phòng cao cấp của Tokyo. Đồng thời đó là khu vực có cuộc sống về đêm nổi tiếng. Roppongi có những câu lạc bộ đêm nguy hiểm, không mấy thân thiện  ở Nhật Bản. Vài năm trước, chính phủ Hoa Kỳ đã ban hành một cảnh báo cho khách du lịch khi đến Roppongi.

Shinsekai, Osaka

xkld nhat ban 2017 Shinsekai, Osaka

Shinsekai, Osaka

Năm 1912, Shinsekai được cho là khu vực hiện đại nhất, khu vực quốc tế tại Nhật Bản. Khu vực này được hiện đại hóa, phát triển chỉ sau các đường phố của Paris. Trong đó bao gồm một công viên giải trí cực kỳ hiện đại lớn (Luna Park). Luna Park bị một loạt các vụ cháy đáng ngờ ngay sau khi nó được xây dựng. Nó đóng cửa và mở cửa trở lại vào năm 1923.

Khu vực này vẫn còn có một bầu không khí lễ hội như ngày hôm nay. Đó là một trong những điểm thu hút phổ biến nhất của Osaka. Nó được lấp đầy nhà hàng duyên dáng và không tốn kém, cửa hàng lưu niệm, quán Pachinko. Mặc dù khu vực này rất phổ biến với khách du lịch, nhưng một số cư dân Osaka vẫn coi đây là một khu vực nguy hiểm.

Susukino, Sapporo

xkld nhat ban 2017 Susukino, Sapporo

Susukino, Sapporo

Susukino ở Sapporo đã được xây dựng như một khu phố đèn đỏ vào năm 1871 để giúp thu hút những người tiên phong tới miền Bắc Nhật Bản. Ngày nay, nó là khu phố đèn đỏ lớn thứ 2 trong cả nước. Giống như bất kỳ khu phố đèn đỏ nào khác, nó thu hút nhiều bọn côn đồ và những người kỳ lạ. Tuy nhiên, Susukino cũng là nơi có một số lượng lớn các nhà hàng và các doanh nghiệp  đến kinh doanh dịch vụ. Đó cũng là nơi diễn ra nhiều lễ hội của Sapporo bao gồm Lễ hội tuyết Sapporo. Thực tế mà nói khu vực Susukino được coi là một trong những điểm du lịch chính của Sapporo nhưng nó không phải là nơi an toàn nhất tại Nhật Bản.

Nakasu, Fukuoka

xkld nhat ban 2017 Nakasu, Fukuoka

Nakasu, Fukuoka

Nakasu là một trong những quận giải trí lớn nhất tại Nhật Bản. Giống như Susukino, đó là một điểm thu hút du lịch lớn ở Fukuoka.

Ueno, Tokyo

xkld nhat ban 2017 Ueno, Tokyo

Ueno, Tokyo

Ueno là nơi có nhiều điểm đến hấp dẫn nhất của Tokyo bao gồm hàng chục viện bảo tàng, một công viên vui lớn và một sở thú. Công viên là nơi có nhiều người vô gia cư ở Tokyo và các khu vực xung quanh là các căn nhà chút tồi tàn. Lẫn vào trong đó là các yếu tố xã hội đen trong Ueno. Người dân Tokyo sẽ không ngần ngại ghé thăm Ueno trong ngày, nhưng họ sẽ khuyên bạn không nên đi bộ xung quanh Ueno vào ban đêm.

dang-ky-2

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>