Nhật Bản địa điểm lý tưởng để đi xuất khẩu lao động

Những vấn đề cần quan tâm khi đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản

Những vấn đề cần quan tâm khi đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản là từ khóa được người lao động tìm hiểu nhiều trong thời gian vừa qua, dưới đây là bài viết tổng hợp các thông tin xung quanh lĩnh vực Xuất khẩu lao động để bạn đọc tham khảo:

Điều kiện đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản

Chương trình Thực tập sinh Nhật Bản là chương trình của Chính phủ Nhật Bản nhằm chuyển giao kỹ thuật công nghệ tiến bộ của Nhật Bản đến các nước đang phát triển để góp phần xây dựng và phát triển nền kinh tế của nước mình do đó đối tượng tham gia chương trình được sàng lọc kỹ và đòi hỏi đáp ứng đủ điều kiện đặt ra. Những điều kiện này bao gồm: sức khỏe, độ tuổi, trình độ học vấn, hồ sơ thủ tục,… Xem chi tiết

Những bệnh nào không được đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản?

Chọn nước đi XKLĐ

Hiện nay theo thống kê, số lượng lao động lựa chọn Nhật Bản và Đài Loan đi XKLĐ chiếm tỷ lệ vô cùng cao. Về phía đơn tuyển dụng từ phía Nhật Bản cho thấy đây là thị trường có thu nhập cao dao động khoảng 28-50trđ/tháng, chưa tính làm thêm giờ.

Bên cạnh đó, khi nhu cầu nguồn nhân lực tại Nhật Bản tăng cao đã mở ra cơ hội cho lao động Việt Nam được làm việc, học tập tại đất nước có công nghệ kỹ thuật tiên tiến, môi trường hiện đại, tác phong công nghiệp.

Có thể nói, Nhật Bản là địa điểm lý tưởng để đi xuất khẩu lao động.

Nhat Ban dia diem ly tuong de di xkld

Nhật Bản địa điểm lý tưởng để đi xuất khẩu lao động

Chọn công ty XKLĐ uy tín

Tính đến cuối tháng 8/2016, cả nước có khoảng 220 công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ đưa người lao động đi làm việc nước ngoài được Bộ Lao động Thương binh & Xã hội cấp phép. Để lựa chọn được một công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín cần những dấu hiệu nhận biết nào, xem tại đây.

cong ty xkld uy tin

DAI VIET IDC là công ty XKLD uy tín được Bộ LĐTB&XH cấp phép hoạt động trong lĩnh vực đưa người lao động đi làm việc nước ngoài

Chọn ngành nghề để đi XKLĐ

Đa số các đơn tuyển của công ty đều không yêu cầu phải có kinh nghiệm mà sẽ được đào tạo khi tham gia chương trình. Như đã đề cập ở trên, Nhật Bản là thị trường có nhu cầu lao động trong nhiều ngành nghề cao nhất: cơ khí, xây dựng, điện tử, chế biến thực phẩm, nông nghiệp, nông nghiệp,.. Trong đó, để chuẩn bị cho việc đăng cai Olympic 2020 Nhật Bản đang cần một lượng lớn lao động làm việc trong ngành xây dựng, tìm hiểu xem có nên đi XKLĐ Nhật Bản ngành xây dựng hay không, xem tại đây.

Thông tin đơn hàng và Chi phí đi XKLĐ

Có rất nhiều đơn tuyển được đưa ra với ngành nghề, khu vực làm việc và mức lương khác nhau, người lao động có thể dựa vào thông tin đơn tuyển để lựa chọn công việc phù hợp với bản thân. Dưới đây là một số đơn tuyển có mức thu nhập cao phù hợp với nhiều đối tượng, xem tham khảo tại đây. Hiện nay chi phí tham gia đi XKLD khá phù hợp, để tránh trường hợp mất chi phí cao do cò mồi, trung gian lời khuyên cho người lao động hãy tìm đến công ty XKLĐ uy tín để tham gia chương trình. Để tham khảo mức phí tham gia chương trình vui lòng đăng ký để được tư vấn miễn phí.

nut-ung-tuyen-nho

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>