Lao động Nhật Bản thợ hàn kỹ thuật cao

Đi lao động Nhật Bản thợ hàn kỹ thuật cao được lợi gì?

Đi lao động Nhật Bản thợ hàn kỹ thuật cao được lợi gì?

Đi lao động Nhật Bản có rất nhiều ngành nghề để lựa chọn. Tuy nhiên số lượng người lao động lựa chọn lao động Nhật Bản thợ hàn ngày càng nhiều, vậy lý do gì các đơn hàng thợ hàn kỹ thuật cao tại DAI VIET IDC thu hút nhiều người lao động đến vậy?

Lao động Nhật Bản thợ hàn kỹ thuật cao

Lao động Nhật Bản thợ hàn kỹ thuật cao

Thu nhập cao

Đối với các đơn hàng thông thường, mức thu nhập nhận được của các TTS vào khoảng 13-14Man/tháng (khoảng 28-30trđ/tháng), chưa kể tăng ca. Tuy nhiên đối với đơn hàng thợ hàn kỹ thuật cao tại DAI VIET IDC, mức thu nhập nhận được lên đến khoảng 50trđ/tháng, chưa kể tăng ca.

Đây là đơn hàng có thu nhập cao, cao hơn mức thu nhập dành cho kỹ sư ở một số đơn hàng khác.

Mức tích lũy cao

Thông thường sau 3 năm về nước TTS có thể tích lũy đc 450 trđ. Tuy nhiên đối với đơn hàng thợ hàn kỹ thuật cao của DAI VIET IDC số vốn tích lũy sau 3 năm có thể lên đên 1,1 tỷ đồng.

Kỹ năng tay nghề cao

Để tham gia đơn hàng này các bạn TTS phải trải qua nhiều giai đoạn thi tay nghề. Thời  gian đào tạo nghề tại Việt Nam tuân theo quy trình phái cử của DAI VIET IDC. Với sự đào tạo của thầy giáo của công ty Nhật Bản cử sang đào tạo tay nghề cho các học viên. Với sự chuyên môn hóa cao cùng với những kinh nghiệm trong quá trình làm việc, những kỹ năng mà học viên được đào tạo sẽ vô cùng tốt.

Đây là một cơ hội tốt để người lao động tích lũy kinh nghiệm. Khi về nước sẽ dễ dàng tìm kiếm công việc có mức thu nhập cao.

Dễ dàng tìm việc khi về nước

Với những kinh nghiệm có được trong quá trình làm việc tại Nhật Bản. Đồng thời nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực thợ hàn kỹ thuật cao tại Việt Nam khá cao. Điều này giúp TTS khi về nước dễ dàng tìm công việc phù hợp với đem lại thu nhập cao.

Với những lợi ích to lớn mà TTS nhận được. Lao động Nhật Bản thợ hàn kỹ thuật cao thu hút được đông đảo người lao động tham gia. 

nut-ung-tuyen-nho

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>