Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thợ hàn

Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thợ hàn hay không?

Nhật Bản được biết đến là một đất nước có nền kinh tế hàng đầu thế giới, sở hữu trình độ khoa học kỹ thuật tiên tiến tuy nhiên tỷ lệ sinh thấp dẫn đến việc thiếu nguồn nhân lực. Do đó hướng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đang được đông đảo lao động Việt Nam lựa chọn để thay đổi cuộc đời.

Câu hỏi đặt ra là có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thợ hàn hay không?

Lợi ích khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thợ hàn

Được đào tạo tay nghề theo chuẩn Nhật Bản

Khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành thợ hàn, người lao động sẽ được học tập và đào tạo trong môi trường học tập theo tiêu chuẩn Nhật Bản, máy móc và vật tư được nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản để đảm bảo môi trường đào tạo tương tự như môi trường làm việc tại xưởng của Công ty Nhật Bản. Trong 3 năm làm việc tại Nhật Bản, người lao động được đào tạo để nâng cao tay nghề theo chuẩn Nhật Bản kỹ thuật cao, người lao động có thể trau dồi kiến thức để có thể về Việt Nam làm việc trong các công ty của Nhật Bản.

co nen di xkld nhat ban

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thợ hàn

Mức thu nhập hấp dẫn

Nhật Bản là một đất nước có nền công nghiệp rất phát triển, nhu cầu nhân lực phục vụ trong các xưởng công nghiệp tại các công ty là vô cùng lớn. Đặc biệt trong giai đoạn hiện nay, Nhật Bản đang trong giai đoạn chuẩn bị cho Olympic 2020 do đó nhu cầu về thợ hàn vô cùng lớn, do đó mức thu nhập dành cho những lao động thợ hàn rất hấp dẫn khoảng 15 – 24Man/tháng (khoảng 30 – 50trđ/tháng), tùy thuộc từng đơn tuyển, chưa kể tăng ca.

Dễ dàng xin việc sau 3 năm về nước

Với tay nghề kỹ thuật cao được đào tạo tại Nhật, Thực tập sinh sau 3 năm về nước sẽ dễ dàng xin việc trong các công ty Nhật Bản trong các khu công nghiệp. 

Xem thêm Cơ hội việc làm khi về nước

nut-dang-ky-tu-van

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>