Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng Đại Việt trao giấy khen cho 3 TTS hoàn thành tốt Chương trình Thực tập kỹ năng tại Nhật Bản

Chúc mừng các thực tập sinh hoàn thành tốt chương trình trở về nước

Ngày 31/10/2017 Công ty cổ phần đầu tư phát triển xây dựng Đại Việt (Công ty Đại Việt), đã tổ chức buổi gặp gỡ đón các thực tập sinh hoàn thành tốt chương trình thực tập kỹ năng đợt tháng 10 năm 2017 từ Nhật Bản trở về nước.

Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng Đại Việt trao giấy khen cho 3 TTS hoàn thành tốt Chương trình Thực tập kỹ năng tại Nhật Bản

Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng Đại Việt trao giấy khen cho 3 TTS hoàn thành tốt Chương trình Thực tập kỹ năng tại Nhật Bản

Tại buổi gặp các bạn thực tập sinh phấn khởi chia sẻ những thu hoạch và trải nghiệm của mình, trong thời gian tham gia chương trình tại Công ty DAIHIRO Nhật Bản.

Ban đầu khi tới Nhật Bản khó khăn các bạn gặp phải chính là ngôn ngữ khác biệt, khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật bị hạn chế. Tuy nhiên chỉ một thời gian ngắn các bạn đã vượt qua được rào cản này, do chịu khó học tập tiếng Nhật, được các đồng nghiệp Nhật Bản rất quý mến, nhiệt tình hướng dẫn, hỗ trợ các bạn trong suốt thời gian ở Nhật, từ cách đi tàu xe, mua sắm, chăm sóc sức khỏe.

Hành trang các bạn thu hoạch được từ Nhật Bản mang trở về nước chính là tác phong làm việc công nghiệp, đúng giờ, 5S, cải tiến liên tục; là kỹ năng nghề thuần thục; khả năng giao tiếp tiếng Nhật; là mối quan hệ thân thiết với Giám đốc, các đồng nghiệp và người dân Nhật Bản.

Về tài chính các bạn thực tập sinh cảm thấy hài lòng với số vốn tích lũy được với mức thu nhập cầm tay bình quân khoảng 17 man/ tháng.

Với bản tính lương thiện, lễ phép, chăm chỉ, nhiệt tình, ham học hỏi, các bạn được Giám đốc Công ty tiếp nhận là một người có nhiều năm gắn bó với Việt Nam quý các bạn thực tập sinh như con, một tháng dành vài lần trực tiếp dẫn các bạn đi tham quan, chiêu đãi các món ăn ngon của Nhật. Trong quá trình giao tiếp đã mai mối một vị Giám đốc trẻ người Nhật cho bạn nữ thực tập sinh của mình.

Sau khi từ Nhật Bản trở về, các thực tập sinh sẽ về quê nghỉ ngơi khoảng 2 tuần để chia sẻ những câu chuyện thành công của mình cùng gia đình và bạn bè. Tiếp theo sẽ quay lại TPHCM đến với Công ty SUN KING là đối tác của DAIHIRO Nhật Bản làm việc, để phát huy những tinh hoa đã tiếp nhận được từ Nhật Bản tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình.

Ghi nhận những nỗ lực phấn đấu của các bạn thực tập sinh trong quá trình học tập, làm việc, xây dựng quan hệ tại Nhật Bản; sự hợp tác trao đổi thông tin gắn kết với Công ty Đại Việt trong thời gian làm việc tại Nhật Bản; thực hiện hoàn thành tốt chương trình thực tập kỹ năng trở về nước đúng thời hạn. Công ty Đại Việt đã trao Giấy khen cho các thực tập sinh:

 1. NGUYỄN HOÀNG KHANH

2. NGUYỄN THỊ BÍCH PHƯỢNG

3. NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG

Cùng chung phát biểu cảm nghĩ các bạn thực tập sinh đều nói thời gian ở Nhật Bản thật là tuyệt vời, xin cám ơn Công ty Đại Việt đã giúp đỡ phái cử đến DAIHIRO Nhật Bản. chúng em mong muốn sẽ tiếp tục học tập nâng cao trình độ Nhật ngữ để phát triển bản thân và góp phần xây dựng mối quan hệ đoàn kết gắn bó Việt Nam và Nhật Bản.

Xem thêm Cơ hội việc làm khi về nước

dang-ky-2

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>