Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trồng cây lưu niệm tại trường

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Trong không khí hân hoan phấn khởi, sáng ngày 18 tháng 11 năm 2016 Trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2016-2017 và chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Đến dự buổi lễ có Ông Vũ Đức Đam – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam; Ông Huỳnh Văn Tí – Thứ trưởng Bộ LĐTB&XH.

Tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã nhấn mạnh việc phát huy sáng tạo, tự chủ của từng cơ sở đào tạo. Yêu cầu các trường đào tạo phải gắn với thị trường, liên kết với doanh nghiệp, cung cấp nguồn kỹ thuật viên giỏi cho đất nước.

Phó Thủ tướng đã chia sẻ với sinh viên rằng chúng ta không thể nghèo mãi. Muốn đất nước giàu lên trong xu hướng toàn cầu hóa phải chấp nhận cạnh tranh, cạnh tranh không chỉ trong nước mà còn cả thị trường nước ngoài.

“Chúng ta không có lựa chọn nào khác ngoài sự nỗ lực. Từ nhỏ tôi đã được nghe dạy dỗ, nhắc nhở: Tuổi trẻ mà không nỗ lực, tuổi già sẽ rất khó thảnh thơi. Thảnh thơi về mọi mặt, kể cả về tinh thần. Mỗi người ai cũng phải tự hoàn thiện mình”,

Cuối buổi lễ Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam cùng Bà Nguyễn Thị Hằng – Hiệu trưởng đã trồng cây lưu niệm tại trường.

Ông Nguyễn Đăng Hợp – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng Đại Việt, đại diện đơn vị liên kết đào tạo đã tham dự buổi lễ và chúc mừng sự phát triển của nhà trường.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trồng cây lưu niệm tại trường

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trồng cây lưu niệm tại trường

Ông Nguyễn Đăng Hợp chụp hình lưu niệm cùng Ông Huỳnh Văn Tí - Thứ trưởng Bộ LĐTB&XH

Ông Nguyễn Đăng Hợp chụp hình lưu niệm cùng Ông Huỳnh Văn Tí – Thứ trưởng Bộ LĐTB&XH

Ông Nguyễn Đăng Hợp chụp hình lưu niệm cùng bà Nguyễn Thị Dân - Phó Chánh văn phòng Bộ LĐTB&XH

Ông Nguyễn Đăng Hợp chụp hình lưu niệm cùng bà Nguyễn Thị Dân – Phó Chánh văn phòng Bộ LĐTB&XH

nut-ung-tuyen-nho

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>