Thông tin khuyến mãi tại các cửa hàng tại Nhật Bản

Cách mua sắm tiết kiệm khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có mức thu nhập từ 30-50trđ/tháng (tùy đơn tuyển và công việc). Đây là mức thu nhập vô cùng lớn đối với người lao động Việt Nam, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tiết kiệm khoản chi tiêu để tích lũy được một số vốn lớn khi về nước. Sau đây là một số cách mua sắm tiết kiệm khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản:

Hãy mua những thứ thật cần thiết

Các siêu thị tại Nhật Bản sẽ bày bán rất nhiều loại mặt hàng khác nhau với mẫu mã đa dạng, người mua sẽ tỏ ra rất thích thú và có thể mua ngay cả những sản phẩm chưa bao giờ dùng. Tuy nhiên hãy cân nhắc kỹ công dụng của sản phẩm cũng như mùi vị của đồ ăn, vì có một số mặt hàng bạn không có nhu cầu sử dụng hoặc không hợp khẩu vị và bị loại bỏ rất phung phí.

Mua đồ tại siêu thị giá rẻ

Siêu thị AEON: Đây là hệ thống siêu thị đã có mặt tại Việt Nam, cửa hàng ăn nhanh và quần áo hay được giảm giá.

Siêu thị Gyomu: Các mặt hàng tại đây có giá rẻ hơn so với các cửa hàng khác, đây là một lựa chọn lý tưởng để các bạn Thực tập sinh mua đồ.

Siêu thị AONE tại Nhật Bản

Siêu thị AONE tại Nhật Bản

Update thông tin giảm giá của các siêu thị

Các bạn TTS nên đăng ký nhận các thông tin khuyến mãi từ nhãn hàng, cửa hàng và siêu thị để so sánh giá cả và cân nhắc mua những vật dụng cần thiết. Để tham khảo cách tra cứu thông tin cửa hàng và siêu thị giảm giá xem tại đây.

Thông tin khuyến mãi tại các cửa hàng tại Nhật Bản

Thông tin khuyến mãi tại các cửa hàng tại Nhật Bản

nut-ung-tuyen-nho

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>